ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Candy

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18120723605

WhatsApp : +8618120723605

Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.

ผู้จัดจำหน่ายและส่งออกผงปั้นเมลามีน, สารหล่อเมลามีน, สารหล่อยูเรีย, ผงเคลือบ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีน, อาหารเย็นเมลามีน, จานเมลามีน, เครื่องครัวเมลามีน

  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
  • Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์ ตงซิน ไม่มีพนักงาน 800~1000
ยอดขายประจำปี 10,000,000-10,000,000 ปีที่ก่อตั้ง 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

Dongxin Chemical เป็นกลุ่มบริษัทแบบบูรณาการที่มีธุรกิจหลักครอบคลุมสารประกอบการขึ้นรูปอะมิโนและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีน

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองกานโจว มณฑลเจียงซี โดยมีโรงงานสาขาในจี้ซีของกวางตุ้ง กุ้ยหลินของกว่างซี และเฉาหวู่ของฝูเจี้ยน บริษัทครอบคลุมพื้นที่ 700,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 1,000 คน

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย: พลาสติกขึ้นรูปอะมิโน ผงขึ้นรูปยูเรีย-ฟอร์มาลดีไฮด์ ผงขึ้นรูปเมลามีน และผงเคลือบ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขา เช่น เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารพลาสติก เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีน จานสวิตช์ไฟฟ้า ชุดแถวไพ่นกกระจอก ฝาชักโครก และที่ล้างมือ อ่าง ฯลฯ


จนถึงตอนนี้ บริษัทของเรามีกำลังการผลิตถึงปีละ 130,000 ตันของผงพลาสติกขึ้นรูปอะมิโนและผงเคลือบ 10,000 ตันเราคือซัพพลายเออร์วัตถุดิบสำหรับใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนรายใหญ่ที่สุดในตลาดภายในประเทศ โดยมียอดขายต่อปีมากกว่า 180 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามของ Xiamen รวมถึงทีมขายมืออาชีพและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคที่มีมากกว่า 35 คนเราให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าหมดกังวลและกังวลใจ

ประวัติ
โรงงานของเราเป็นผู้ผลิตนริศในการผลิตอะมิโน moulding วัตถุดิบพลาสติก ผลิตภัณฑ์ของมันถูกใช้อย่างกว้างขวางในชุดอาหารพลาสติกแผงสวิตช์ไฟฟ้าชุดไพ่นกกระจอกแผ่นปกห้องน้ำชุดอาหารเมลามีนและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ประจำวัน หลังจากการก่อสร้างมากกว่าหนึ่งปีโรงงานของเราประสบความสำเร็จในการผลิตในเดือนตุลาคม 2550 ในปัจจุบันมีการสร้างโรงงานโครงสร้างเหล็ก 10,000 ตารางเมตรและอาคารหอพัก 2,500 ตารางเมตร มีการผลิตสายการผลิตสามสายโดยมีการลงทุนมากกว่า 18 ล้านหยวนสำหรับอุปกรณ์และ 10 ล้านหยวนสำหรับเงินทุนหมุนเวียน ตอนนี้ทุกสายการผลิตได้ถูกนำไปผลิตตามปกติโดยมีการผลิตรายเดือนมากกว่า 1,000 ตันของวัตถุดิบและมูลค่าผลผลิตปีละกว่า 70 ล้านต่อหยวน

บริการ

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!

1. ราคาโรงงานด้วยประสบการณ์การผลิตและการค้า 13 ปี

2. ยินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

3. เวลานำ: ใกล้กับท่าเรือการจัดส่งที่รวดเร็ว

4. บริการ OEM

5. ตัวอย่างฟรี

6. คำแนะนำทางเทคนิคซัพพลายเออร์ที่มั่นคง

ทีมงานของเรา

บริษัทของเรามีแผนกการผลิต แผนกส่งออกและการค้าต่างประเทศ และแผนกการเงินมีทีมขายมากกว่า 50 คนเราจะให้บริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดแก่คุณ

เราให้ความสำคัญอย่างมากไม่เพียงแค่คุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังมุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอีกด้วยกำลังใจและทักษะของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจของเราเป็นที่ชื่นชมอย่างมากจากเรา และเราได้พัฒนานโยบายเพื่อความพึงพอใจที่สมบูรณ์ของพวกเขาการจัดลำดับความสำคัญของความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจของลูกค้าคือสิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จและเติบโตในโดเมนนี้

 

 

สำหรับการเปิดตลาดในต่างประเทศ เราจัดทำขึ้นDongxin Melamine (เซียะเหมิน) Chemical Co., Ltd.เป็นฝ่ายขายการค้าต่างประเทศในเซียะเหมินบริษัทอยู่ใกล้กับท่าเรือเซียะเหมินเรายังจัดตั้งคลังสินค้าเพื่อการส่งออกเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของการส่งออกสินค้า

จีน Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

จีน Dongxin Melamine (Xiamen) Chemical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1