ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Candy

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18120723605

WhatsApp : +8618120723605

สายการผลิต

OEM/ODM
ยินดีที่จะให้ตัวอย่าง (ตัวอย่างจริงหรือตัวอย่างอ้างอิงของวัสดุอื่น ๆ ), ภาพวาดแม่พิมพ์ (ไฟล์ STP / 3D / 2D / PDF ฯลฯ ), ไฟล์รูปแบบ (PDF / AI, ฯลฯ ) สำหรับการประมวลผลและการปรับแต่งบนโต๊ะอาหารเมลามีน
โหมดความร่วมมือและความมุ่งมั่น
โหมดความร่วมมือ
1. การประมวลผลตัวอย่าง: ลูกค้าให้ตัวอย่างและโรงงานวาด (ดึง) ภาพวาดตามความต้องการตัวอย่างของลูกค้าพัฒนาแม่พิมพ์ทำแผ่นและสีระบายสีพิมพ์ทำตัวอย่างผลิตบรรจุภัณฑ์และส่งมอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
2. การประมวลผลการวาดภาพ: ลูกค้าให้แบบการออกแบบและโรงงานยืนยันการวาดแบบแม่พิมพ์ก่อนที่จะทำตัวอย่าง
3. OEM: ใช้แม่พิมพ์ที่มีอยู่ของโรงงานและ พื้นผิวของผลิตภัณฑ์พิมพ์ รูปแบบที่ลูกค้าต้องการ กระบวนการผลิตสามารถพิมพ์สีอุณหภูมิสูงหรือพิมพ์หน้าจอผ้าไหม / พิมพ์แผ่น / พิมพ์ถ่ายโอนความร้อน / ภาพวาด ฯลฯ ด้านล่างสามารถสลักโลโก้ของลูกค้า ลูกค้าสามารถระบุสีของวัตถุดิบได้
4. ODM: ลูกค้าให้ความต้องการออกแบบภาพวาดและยืนยันการเปิดแม่พิมพ์หรือรูปแบบของกระดาษ


คำอธิบายค่าใช้จ่าย:
1. ค่าธรรมเนียมการประมวลผลเฉพาะหรือราคาต่อหน่วยผลิตภัณฑ์จะเสนอราคาตามรูปร่าง / ขนาด / น้ำหนัก / ความต้องการการผลิต / ข้อกำหนดด้านบรรจุภัณฑ์ที่แท้จริง
2. ค่าแม่พิมพ์:

  • จานเมลามีนทั่วไป, ชาม, ถ้วย, ถาดและบนโต๊ะอาหารเมลามีนอื่น ๆ ค่าใช้จ่ายแม่พิมพ์โดยประมาณ: 6,500-7500 หยวน
  • สำหรับจานเมลามีนพิเศษชามถ้วยถาดส้อมช้อนที่เขี่ยบุหรี่และชุดอาหารเมลามีนอื่น ๆ ต้นทุนแม่พิมพ์คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 6,500-7500 หยวน
  • สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบพิเศษอุปกรณ์เสริมการทำงานและผลิตภัณฑ์พิเศษราคาแม่พิมพ์จะถูกยกมาตามผลิตภัณฑ์หรือภาพวาดที่เกิดขึ้นจริง

3. ค่าธรรมเนียมแผ่นกระดาษ: RMB 600 สำหรับสีเดียวและ RMB 1800 สำหรับการพิมพ์สี่สี CMYK ทั่วไป หากการพิมพ์สีพิเศษเสร็จสิ้นให้ลองไม่ให้เกิน 8 สีสปอต
4. ค่าธรรมเนียม การพิมพ์ แผ่น หน้าจอไหม : RMB400 หนึ่งสี


เวลา:
รูปแบบการทำและตัวอย่างการทำ: 6-8 วัน ทำแม่พิมพ์: 12-14 วัน


ความมุ่งมั่นโรงงาน:
1. ลงนามในสัญญากับลูกค้าและปฏิบัติตามข้อกำหนดของลูกค้าอย่างเคร่งครัด
2. จะต้องได้รับการยืนยันจากลูกค้าก่อนเปิดการพิมพ์และการผลิต
3. โรงงานอย่างเคร่งครัดดังต่อไปนี้ลักษณะของวัสดุเมลามีนโครงสร้างผลิตภัณฑ์ควบคุมอุณหภูมิปั้นเวลาปั้นกระบวนการผลิตและจะไม่ตัดมุม
4. การตรวจสอบที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป หากผลิตภัณฑ์ไม่ผ่านการตรวจสอบจะต้องมีการควบคุมปริมาณของชิ้นส่วนที่เสียให้เป็นไปอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ตรงตามความต้องการของลูกค้าและมาตรฐานการทดสอบทุกชนิด
5. หากมีปัญหาคุณภาพใด ๆ ในการจัดส่งสินค้ามันเป็นความรับผิดชอบของโรงงานเพื่อยืนยัน โรงงานรับผิดชอบในการคืนสินค้าและชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า