ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Candy

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18120723605

WhatsApp : +8618120723605

รายงานการวิเคราะห์ตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพสำหรับตุรกี

July 18, 2023

รายงานการวิเคราะห์ตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพสำหรับตุรกี

เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการบริการเนื่องจากความทนทาน ราคาย่อมเยา และบำรุงรักษาง่ายตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพในตุรกีเป็นตลาดที่กำลังเติบโตและมีศักยภาพสูงรายงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์ตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพในตุรกี รวมถึงขนาดของตลาด ศักยภาพในการเติบโต และผู้เล่นหลัก

 

ขนาดตลาด:

ตามรายงานของ Euromonitor International ขนาดตลาดของอุตสาหกรรมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารในตุรกีอยู่ที่ 1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 โดยมีอัตราการเติบโต 2.5% จากปีที่แล้วตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพคิดเป็นส่วนแบ่งที่สำคัญของตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารทั้งหมด โดยตลาดมีขนาด 312 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563

 

ศักยภาพการเติบโต:

ตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพในตุรกีคาดว่าจะเติบโตอย่างมากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าการเติบโตดังกล่าวเป็นผลมาจากจำนวนโรงแรม ร้านอาหาร และร้านกาแฟที่เพิ่มขึ้นในประเทศตามรายงานของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวตุรกี จำนวนโรงแรมในตุรกีเพิ่มขึ้น 11.6% ในปี 2020 แม้ว่าจะมีการแพร่ระบาดของโควิด-19นอกจากนี้ ความพยายามของรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศคาดว่าจะผลักดันความต้องการเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพ

 

ผู้เล่นหลัก:

ตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพในตุรกีถูกครอบงำโดยผู้เล่นหลักเพียงไม่กี่ราย ได้แก่:

1.Pasabahce ผู้ผลิตเครื่องแก้วและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารของตุรกี ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ

2.Porland แบรนด์ของตุรกีที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนหลากหลายประเภท รวมถึงจาน ชาม และถ้วยสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ

3.Arcoroc แบรนด์ฝรั่งเศสที่นำเสนอผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหารเมลามีนคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ

4.Steelite International บริษัทในสหราชอาณาจักรที่นำเสนอผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหารเมลามีนที่มีสไตล์และทนทานสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ

 

บทสรุป:

ตลาดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพในตุรกีเป็นตลาดที่กำลังเติบโตและมีศักยภาพสูงขนาดตลาดของอุตสาหกรรมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนระดับมืออาชีพในตุรกีคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เนื่องจากจำนวนโรงแรม ร้านอาหาร และร้านกาแฟในประเทศเพิ่มขึ้นตลาดถูกครอบงำโดยผู้เล่นรายใหญ่เพียงไม่กี่ราย แต่ยังมีช่องว่างสำหรับผู้เล่นรายใหม่ที่จะเข้าสู่ตลาดและนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น