ส่งข้อความ

ฟรีสารขึ้นรูปเมลามีนสำหรับเก็บในที่แห้งและเย็น

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Dongxin
Model Number: A5
พื้นที่จัดเก็บ: ที่แห้งและเย็น ต้นทาง: จีน
สี: สีขาว คุณสมบัติ: ความแข็งแรงสูง ทนทาน ทนความร้อน ฯลฯ
รูปร่าง: ผงสีขาว รูปร่าง: ผง
วัสดุ: ปูนปั้นเมลามีน ชื่อผลิตภัณฑ์: สารขึ้นรูปเมลามีน
แสงสูง:

Cool Storage เมลามีนปั้น Compound

,

Dry Storage Melamine Moulding Compound

รายละเอียดสินค้า:

Melamine Molding Compound (MMC) เป็นสารประกอบเมลามีนชนิดหนึ่งที่ใช้ในการผลิตส่วนผสมในการขึ้นรูปเป็นวัสดุแป้งที่มีกลิ่นเมลามีนที่โดดเด่นและประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษของเมลามีนและสารเคมีอื่นๆมีสีเหลืองอ่อนและจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ เช่น ถุงขนาด 25 กก.MMC มีอายุการเก็บรักษาสองปีและมีที่มาจากประเทศจีน

MMC เป็นที่รู้จักกันดีในด้านคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม เช่น การทนไฟ การกันน้ำ การหดตัวต่ำ การขยายตัวทางความร้อนต่ำ และความเสถียรของมิติสูงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับงานหล่อ เครื่องครัว และสิ่งของอื่นๆ ที่ต้องการรูปทรงที่มีความแม่นยำสูงนอกจากนี้ยังให้พื้นผิวที่แข็งและทนทานซึ่งทนทานต่อการขีดข่วนและการขูดขีดสูง

MMC ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น รถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่ง และอื่นๆ อีกมากมายคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานหลายประเภทนอกจากนี้ยังเป็นวัสดุที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

Melamine Molding Compound เป็นวัสดุที่ทรงพลังและเชื่อถือได้พร้อมการใช้งานที่หลากหลายเป็นวัสดุเอนกประสงค์ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานหลายประเภทที่ต้องการวัสดุที่ทนทานและเชื่อถือได้พร้อมอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน

 

คุณสมบัติ:

 • ชื่อสินค้า: เมลามีนโมลด์ดิ้งคอมปาวด์
 • ที่มา: จีน
 • บรรจุภัณฑ์: ถุง 25 กก. เป็นต้น
 • ชื่ออื่น: MMC, ผงเรซินเมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์
 • อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
 • วัสดุ: วัสดุขึ้นรูปเมลามีน, สารผสมเมลามีน, สารผสมเมลามีน
 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

คุณสมบัติ ข้อมูลจำเพาะ
ความแข็งแรงสูง เมลามีนคอมปาวด์
ทนทาน เมลามีนคอมปาวด์
ทนความร้อน เมลามีนคอมปาวด์
ต้นทาง จีน
ตัวอย่าง ใช้งานได้ฟรี
พื้นที่จัดเก็บ ที่แห้งและเย็น
รูปร่าง ผง
ชื่อผลิตภัณฑ์ สารประกอบเมลามีนขึ้นรูป
วัสดุ ปูนปั้นเมลามีน
แอปพลิเคชัน เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีน ฯลฯ
รูปร่าง ผงสีขาว
ชื่ออื่น ๆ MMC ผงเรซินเมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์
 

การใช้งาน:

Dongxin A5 เมลามีนปั้นผสมสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

Dongxin A5 Melamine Molding Compound (MMC) เป็นส่วนผสมการขึ้นรูปคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลายเป็นสารแป้งสีขาวที่ทำจากเมลามีนคอมพาวด์คอมพาวด์และจำหน่ายในถุงขนาด 25 กก. เพื่อความสะดวกในการขนส่งและจัดเก็บ

สารหล่อขึ้นรูป MMC เหมาะสำหรับงานหล่อประเภทต่างๆ เช่น เครื่องครัว ของใช้ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และวัตถุอื่นๆเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตขนาดใหญ่เนื่องจากมีความมั่นคงด้านมิติที่ยอดเยี่ยมและพื้นผิวระดับสูง

คอมพาวนด์ยังทนทานต่อความร้อน สารเคมี และองค์ประกอบภายนอกอื่นๆ ช่วยให้วัตถุที่ผลิตขึ้นด้วยวัฏจักรชีวิตยาวนานขึ้นความเสถียรทางความร้อนและคุณสมบัติการเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

Dongxin A5 Melamine Molding Compound ปราศจากสารพิษและปลอดภัยในการใช้งานใช้งานง่ายและแปรรูป และมีคุณสมบัติทางความร้อนและเชิงกลที่ดีเยี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สารประกอบนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

 

การปรับแต่ง:

เมลามีนปั้นผสม (MMC)เป็นส่วนผสมการขึ้นรูปเมลามีนประสิทธิภาพสูงที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆผลิตโดย Dongxin และมีให้เลือกหลายสีและหลายแบบผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าผงเรซินเมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์ และเหมาะสำหรับการสร้างวัตถุต่างๆ มากมายใช้งานง่ายและทนทานต่อการสึกหรอได้ดีเยี่ยมMMC เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการผลิตสินค้าคุณภาพสูงและทนทานคุณสมบัติ:

 • ชื่อยี่ห้อ: Dongxin
 • หมายเลขรุ่น: A5
 • แหล่งกำเนิดสินค้า: จีน
 • ชื่ออื่น: MMC, ผงเรซินเมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์
 • การจัดเก็บ: แห้งและเย็น
 • ชื่อสินค้า: เมลามีนโมลด์ดิ้งคอมปาวด์
 • ตัวอย่าง: ใช้งานได้ฟรี
 • วัสดุ: เมลามีนปั้น Cmpound
ข้อดี:
 • ส่วนผสมการขึ้นรูปเมลามีนประสิทธิภาพสูง
 • มีให้เลือกหลายสีและเสร็จสิ้น
 • ทนทานต่อการสึกหรอได้ดีเยี่ยม
 • ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการผลิตสินค้าคุณภาพสูงและทนทาน

 

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการสำหรับสารขึ้นรูปเมลามีน

ที่ XYZ เราเข้าใจดีว่าลูกค้าของเราต้องการการสนับสนุนทางเทคนิคที่เชื่อถือได้สำหรับผลิตภัณฑ์ของตนนั่นเป็นเหตุผลที่เราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่ครอบคลุมสำหรับ Melamine Molding Compound ของเรา

เราให้คำแนะนำฟรีเกี่ยวกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างถูกต้องและปลอดภัยพนักงานที่มีประสบการณ์และมีความรู้ของเราพร้อมที่จะตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเรายังให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการติดตั้งนอกสถานที่

เรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่หลากหลาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดจากเมลามีนสำหรับขึ้นรูปคอมพาวนด์หลักสูตรการฝึกอบรมของเราครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ การใช้งาน ไปจนถึงการแก้ไขปัญหาและการบำรุงรักษา

เรายังให้บริการหลังการขายเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะพึงพอใจอย่างเต็มที่กับการซื้อของพวกเขาเรามีทีมบริการลูกค้าเฉพาะที่พร้อมตอบคำถามหรือข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมี

ที่ XYZ เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับ Melamine Molding Compound ของเรา

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งเมลามีนปั้นผสม:

 • โดยทั่วไปแล้ว Melamine Molding Compound จะบรรจุในถุงขนาด 25 กก.
 • ควรเก็บถุงไว้ในที่แห้งและเย็น พ้นจากแสงแดดโดยตรง
 • พาเลทของ Melamine Molding Compound จะต้องห่อด้วยฟิล์มพลาสติกที่แข็งแรงเพื่อป้องกันความชื้นและฝุ่นละออง
 • ควรโหลดพาเลทอย่างระมัดระวังในคอนเทนเนอร์และยึดให้เข้าที่ด้วยสายรัด
 • ควรปิดฝาภาชนะให้เรียบร้อยก่อนขนส่ง
 

คำถามที่พบบ่อย:

Q1: เมลามีนปั้นสารประกอบคืออะไร?

A1:Melamine Molding Compound (MMC) เป็นเรซินเทอร์โมเซตติงที่ประกอบด้วยเมลามีนและฟอร์มาลดีไฮด์ ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ที่มีความแข็งแรงเชิงกลสูงและพื้นผิวสำเร็จผลิตโดย Dongxin ภายใต้หมายเลขรุ่น A5 ในประเทศจีน

Q2: คุณสมบัติของ Melamine Molding Compound คืออะไร?

A2:Melamine Molding Compound ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ทนต่อการขีดข่วนและการขัดสีดีเยี่ยม ทนการติดไฟได้ดีเยี่ยม มีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดี และความสามารถในการขึ้นรูปที่เหนือกว่า

Q3: การใช้งาน Melamine Molding Compound คืออะไร?

A3:Melamine Molding Compound มีการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องสวิตช์ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์อื่นๆ

Q4: อายุการเก็บรักษาของ Melamine Molding Compound คืออะไร?

A4:อายุการเก็บรักษาของ Melamine Molding Compound คือ 24 เดือนนับจากวันที่ผลิต

Q5: ควรเก็บรักษาสารขึ้นรูปเมลามีนอย่างไร?

A5:ควรเก็บ Melamine Molding Compound ไว้ในที่เย็น แห้ง และมีอากาศถ่ายเทสะดวก ห่างจากแสงแดดโดยตรงและแหล่งความร้อนอื่นๆ ที่อุณหภูมิระหว่าง 0°C ถึง 40°C

รายละเอียดการติดต่อ
Alana

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618059237823

WhatsApp : +8618120723605